80.000 bitcoin Terra hiện đang ở đâu sau sự sụp đổ của LUNA và UST?

80.000 bitcoin Terra hiện đang ở đâu sau sự sụp đổ của LUNA và UST?


Khi ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục trải qua những tác động đáng kể do sự thất bại của blockchain Terra và sự sụp đổ của giá đối với mã thông báo gốc LUNA và đồng ổn định UST, cộng đồng đã đặt câu hỏi về vị trí của khoảng 80.000 bitcoin. Người ta tin rằng số bitcoin này được lưu trữ trong Luna Foundation Guard (LFG), một tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm duy trì hoạt động của hệ sinh thái.

Thế nào Tạp chí Bitcoin Giám đốc điều hành Binance Exchange, Changpeng Zhao, đã đặt câu hỏi trên Twitter về vị trí của kho bạc bitcoin khổng lồ này, bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về đề xuất cứu blockchain của K. Kwon.

Trả lời câu hỏi của Zhao, Luke Martin, một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử trên Twitter, trích dẫn Elliptic, một công ty phân tích mật mã viết rằng Quỹ đã chuyển tiền ở hai nơi.

52.000 BTC đầu tiên đến với Gemini và 28.000 BTC khác đến Binance.

Bức ảnh

Nguồn: Twitter

CryptoQuant, một trang web phân tích tiền điện tử khác, đã báo cáo rằng 37.000 đã được chuyển đến Gemini vào ngày 9 tháng 5 và Gemini sau đó đã phân phối chúng đến các sàn giao dịch khác. Đồng tiền chung này đã được một nhà sản xuất thị trường LFG mượn để cố gắng cứu hệ sinh thái khỏi sự sụp đổ.

Bức ảnh

Nguồn: Twitter

Vào thời điểm báo chí, Terra chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về nơi lưu trữ bitcoin của họ, nhưng Giám đốc điều hành Do Kwon trước đó đã tuyên bố rằng phong trào bitcoin trong hệ sinh thái sẽ sớm được công bố.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo watcher.guru

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.