3 chỉ số uy tín dự đoán cuộc đua Bitcoin tiếp theo

3 chỉ số uy tín dự đoán cuộc đua Bitcoin tiếp theo

Trong một cuộc phỏng vấn với YouTube Blockware Intelligence PlanB đã được hỏi về những sự kiện hoặc sự kiện nào có thể kích hoạt làn sóng chấp nhận Bitcoin lớn tiếp theo.

“Nếu bạn đã hỏi câu hỏi này vào năm năm trước, tôi sẽ không nghĩ về mọi thứ đã xảy ra kể từ đó. Có lẽ những gì chúng ta chưa biết bây giờ sẽ đưa chúng ta lên một tầm cao mới. Nhưng nếu chúng ta chỉ ngoại suy từ những gì đã biết, thì El Salvador thứ hai hoặc thứ ba sẽ thực sự thay đổi cuộc chơi. Nếu một quốc gia nhỏ như El Salvador không đơn độc ở Mỹ Latinh, mà có sự tham gia của Mexico, Brazil hay Argentina, thì điều đó sẽ thúc đẩy phong trào này, và IMF (Quỹ Tiền tệ Quốc tế) sẽ khó trả nợ. Đó là những gì tôi thực sự muốn thấy. “

Nhà phân tích định lượng cũng nhấn mạnh rằng việc những người bình thường sử dụng tiền điện tử hàng ngày sẽ tạo ra các cuộc biểu tình ồ ạt đối với Bitcoin, đặc biệt là khi kết hợp với việc áp dụng các tổ chức.

“Và sau đó là nhu cầu thông thường đối với các tổ chức từ những người bình thường – mọi người nhận lương hưu bằng bitcoin … Mọi người đã mua bitcoin trên các sàn giao dịch … Tôi thấy điều đó xung quanh mình.

Có nhiều người cho rằng đây là thời điểm tốt để mua bitcoin … Nhiều người hỏi: Này, bạn thiết lập ví như thế nào? Và tôi nghĩ rằng ngay cả một mức độ chấp nhận rất nhỏ cũng quan trọng và đó là những gì chúng tôi thấy. ”

Ba chỉ báo có thẩm quyền dự đoán rằng bitcoin đang tỏa sáng

Một nhà phân tích của TechDev gần đây đã lưu ý rằng ba chỉ báo kỷ lục lịch sử báo hiệu nhiều bitcoin đang nhấp nháy màu xanh lá cây cùng một lúc. Chỉ số sức mạnh tương đối Nasdaq (RSI), chỉ báo chéo Bitcoin Vortex và sóng HODL 1 năm đều cần thiết cho đợt tăng của BTC.

Chỉ báo Vortex Cross phát hiện chính xác sự đảo ngược xu hướng và sóng HODL 1 năm đo lường sự không hoạt động của BTC trong hơn 1 năm. Theo TechDev, các nhà giao dịch nên lưu ý rằng hai trong số các chỉ báo quan trọng nhất của bitcoin đang nhấp nháy màu xanh lục đồng thời với RSI Nasdaq, cho thấy thị trường quá bán.

“3 thành phần lịch sử báo hiệu các xung lực chính của BTC: RSI 3 tuần NASDAQ <50 - tâm lý giảm giá mạnh đối với các tài sản rủi ro, làn sóng HODL 1 năm trở lên trên ATH - nguồn cung BTC giảm, Vortex BTC 3 tuần khiến giá tăng sự giao nhau - xây dựng xung lực vĩ ​​mô ”.

bitcoin

Nguồn: TechDev

Ngoài ra, TechDev cho biết còn nhiều điều hơn nữa để những người đầu cơ giá lên lạc quan. Ông cũng lưu ý rằng cả Bitcoin và tổng vốn hóa thị trường của các altcoin đều đang kiểm tra các đường trung bình động chính (MA) để hỗ trợ khi chỉ số đô la Mỹ (DXY) cho thấy sự cạn kiệt. Theo hầu hết các nhà phân tích, xu hướng giảm DXY thường có nghĩa là sức mạnh cho một tài sản khác.

“Giai đoạn làm quen đã thành …

+ Kiểm tra lại BTC MA 100 ngày sau khi xác nhận lại.

+ Vốn hóa thị trường của các altcoin đang kiểm tra dải EMA hàng tuần sau nhiều năm có cấu trúc gần như giống hệt nhau.

+ DXY gần đỉnh địa phương (imo) sau ~ 1 năm tăng.

+ Lãi suất cho vay của Fed đang tăng.

bitcoin

Nguồn: TechDev

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh An

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.